ตู้คอนเทนเนอร์ Product About Us Contact Us

มาดูบ้านแบบตู้คอนเทนเนอร์สมัยใหม่พับเก็บได้เคลื่อนที่ก็ได้

ตู้คอนเทนเนอร์ ในสมัยนี้นั้นเป็นอะไรที่มากกว่า ตู้คอนเทนเนอร์ ส่งของธรรมดา ๆ ทั่วไปแต่เรายังสามารถเอามาทำเป็นบ้านพักที่อยู่อาศัยและทำเป็นรีสอร์ทก็ได้

สำหรับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ได้มีการออกแบบบ้านคอนเทนเนอร์ ให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นคือ สามารถที่จะกางเข้ากางออกเพื่อพับเก็บได้และยังสามารถเคลื่อนที่ไปในที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วยซึ่งเราเรียกเทคโนโลยีการออกแบบบ้านคอนเทนเนอร์อย่างนี้ว่า EBS Block (Expandable Building System Block)  

ซึ่งบ้านแบบตู้คอนเทนเนอร์นี้นั้น สามารถเคลื่อนที่ได้และมีขนาด 20 ฟุต ซึ่งจะมีพื้นที่เอาไว้ใช้สอยได้มากถึง 50 ตารางเมตร ซึ่งมีขนาดพอ ๆ กับคอนโด 1 ห้องนอนเลยทีเดียว โดยภายในจะมีการแบ่งพื้นที่ในส่วนต่าง ๆ ทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น บาร์ ห้องทำงาน และห้องนอน เอาไว้อย่างเป็นระเบียบและเป็นสัดส่วนที่ลงตัว และมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน 

อีกทั้งวิธีการใช้งานก็สุดล้ำสมัย ด้วยการเปิดปิดได้ด้วยการใช้รีโมท ข้อดีของบ้านแบบคอนเทนเนอร์ คือราคาถูกกว่าการสร้างบ้านจริง ๆ และมีความทนทานอย่างมากเนื่องจากโครงสร้างของ ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นเป็นเหล็กที่มีความคงทนสูงและมีความมั่นคงอย่างสูง ส่วนเรื่องที่หลาย ๆ คนกลัวกันคือ ความร้อนเนื่องจาก ตู้คอนเทนเนอร์ เป็นเหล็กซึ่งเก็บความร้อนได้ดี ก็ไม่ต้องกังวลเนื่องจากเทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถทำชนวนกันความร้อนได้มีประสิทธิภาพสูง จนแทบไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อน

เรามาดูกลไก การทำงานของ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ สมัยใหม่กันว่ามีการทำงานอย่างไร

เริ่มต้นจากภายนอกเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ธรรมดาๆ  เมื่อเรากดปุ่มฐานจะกางออก

ฐานของบ้านจะขยายออกมา และ สัดส่วนภายในก็จะเริ่มค่อย ๆ ขยายออกมา

รูปร่างเมื่อขยายออกมาเสร็จเรียบร้อย 

Tags : บ้านคอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ แบบบ้าน

Contact Us
บริษัท ซี แอนด์ ที โมดูลาร์ จำกัด
www.containernockdown.com

ตู้คอนเทนเนอร์

 
  
view